Masakit umihi ( 3wks post cs)

Sino po dito same case masakit po pag ihi. Meron ako mild UTI based on last urinalysis - pero super mild lang na pwede na hindi mag antibiotics, but nagpareseta pdin kasi gusto ko matanggal yung sakit pag naihi. 4days na ako naka antibiotics masakit padin.

2 Replies

more water mi para iwas sa uti 3 weeks post cs dn ako wala na ung uncomfortable feeling sa pag ihi ko.

mag pa check up ka po ulit . para ma bigyan ka ng mas better na gamot diyan