35weeks pregnant

Sino po dito same case malaki tiyan 33cm pero nasa 2.7 kilos lang si baby sa tummy. Ano po kaya pwedeng gawin hindi na po ako masyadong nagkakanin kung magkanin man ako 1kutsara lang talaga madalas kong kainin sky flakes and fita lang pero malakas ako sa tubig. #advicepls

2 Replies

sakin po mams .. 35 weeks 2.4kl pinag diet na ni ob ..

3y ago

normal lng kaya un sis malaki yung tiyan pero nasa 2.7 lng fetal weight ni baby bkit kaya malaki tiyan ko dahil ba sa matubig aq or malaki si baby?

Ok lang yan mommy palakihin mo nlg pag labas..