Pupu once a week

sino po dito same case kay baby ko. 2 1/2 months na po siya, pure breastfeeding Once a week lang magpupu. Pero normal lang naman texture and color ng pupu nya. Mejo mag amoy na nga lang. Sabi ng pedia niya constipated daw yun magwater daw 1oz twice a day. Pahingi naman po advice. Ok lang na talaga magwater na kahit 2 months palang? Di ksi ako kumbinsido ng pedia kasi distracted sya during consultation. Cp ng cp. pwede na daw sa 90days na baby eh wala pa kakong 90days baby ko. Dedma naman hays#pleasehelp #firstbaby

4 Replies

normal po yan sis.. ganyan den ako nung una ftm den. 2mons baby ko nung 17 pure bf den .. kakagulat naman yang advise nayan.. wag nyo po painumin ng tubig baby nyo baka mag tae.. sabe po 6mons bago sya painumin ng tubig.. kahit nga po panligo ng baby ko mineral eh. kasi takot ako makainom sya ng tubig kahit konti lang..