firsttimemom

sino po dito same april manganganak...dami po kasing nagsasabing ang liit ng tyan ko for coming 6months parang walang bata, lumalaki lang sya ng unti pagtapos ko kumain🥲🥲okay lang po ba yung baby bump ko. First time mom po kasi HEEHHE, at sana healthy din si baby♥️🤍

firsttimemom
45 Replies

same sissy pero sabi naman ng doktor ok lang yan kasi nasa tremester pana man tayo😊

6 months nadin ako bukas,☺️ maliit din tiyan ko normal lang po yan basta healthy si baby

2y ago

ako po ngayon heheh

same, 6months nako kaso hndi ganun kalaki tyan ko. first time mom din ako

Same po maliit p rin tummy ko, payat din kasi ako 😄

kapag first baby raw, normal lang ang small baby bump.

ganyan din akin ate maliit lang lalakivpa naman yan

same din tayo maliit din tummy ko., Team April din.

ito po skin 6months and 2days april 1 ang end ko

same po lumalaki din pag kumakain ako hehe

same po maq 6month din ako nqaun month

Related Articles