firsttimemom

sino po dito same april manganganak...dami po kasing nagsasabing ang liit ng tyan ko for coming 6months parang walang bata, lumalaki lang sya ng unti pagtapos ko kumain🥲🥲okay lang po ba yung baby bump ko. First time mom po kasi HEEHHE, at sana healthy din si baby♥️🤍

firsttimemom
45 Replies

same tau sis.ang liit prn ng baby bump ko for 6 mons.peru sabi nila mnsan sa height daw po ksi un at sa space ng tiyan...

same po tayu maliit lang tyan ko , tapos nong pinahilot ko sya Bumanat na ng paunti unti😊first time mom din ako

eto po po 5 mons pLng po lKi ko po mg buntis..dpende po ksi yun..ksi mabil bil po ako at mtaba? okie lng po yan..

Same tyo sis maliit dn tyan ko. April dn EDD ko pero 2nd bby ko na to hehe :) payat kase ako kaya sguro ganun.

team maliit magbuntis 😍 sabi nga ng iba buntis buntisan lang daw ako. Basta healthy si baby okay lang 🙏

Same po, ngayong 6mos lang sya mejo lumaki haha pero di naman gaano, saka nlang lomolobo pag busog haha

may ganyan talaga sa first baby ko sobra liit para di ako preg nun 6 months tapos nag 7-8 bigla laki

Same tayo sis... Ganyan din kaliit sakin o baka mas maliit pa nga dyan konti 1st time mom din ako

Same mii 6 months na Tyan ko pero maliit pero maya maya nararamdaman ko yong galaw ng baby ko

Eto sakin sis hirap na agad makahanap komportableng pwesto sa pagtulog 6months pa lang 🥲

Related Articles