S26 lactose free

Sino po dito s26 lactose free ang gamit na gatas ni baby? Ano po kulay ng poo poo ni baby nyo po? Worried po kasi ako sa poo poo ni baby ko e. Nung nagswitch po ako dyan nag super dark green poo poo ni baby.

1 Reply

ask lang po mga momshie if normal ba na kahit kabuwanan na is sobrang active parin si baby sa tummy? #1sttimemomhere♥️

2y ago

Preterm po kasi ako e. Pero active pa rin po si baby ko nun kahit 5 cm na ko. Paikot ikot sya sa tyan. Ang alam ko po mas ok yun.

Related Articles