Tanong lang po about polyps

Sino po dito my polyps po na nakita sa ultrasound? During pregnancy, delikado puba?? My effect ba sa baby??

4 Replies

May polyp ako sa 1st pregnancy, nagca-cause sya ng bleeding early pregnancy. Kapag maliit lang ang polyp hindi magco-complicate kapag manganganak kana pero kapag malaki, possible ma CS talaga. However yung akin dahil maliit lang nong nanganak na ako normal naman. Ngayon I am pregnant na disappear yung polyp ko hehehe, I don't know why, but sa tvs wala ng nakita kasi. Normal daw ang polyp na ma develop sa mga buntis not all but some might develop one. It does not affect the baby as long as hindi tinanggal. Check mo kong maliit or malaki. Try to ask your Ob na din, they are harmless naman daw. But kapag malaki delikado din.

2y ago

Iwas po muna intercourse lalo na may polyp.

I have polyp, I was bleeding everyday during my first trimester. Sabi ni OB kung severe bleeding pwede tanggalin habang buntis ka but it can cause infection pero kung hindi naman pag nanganak nalang daw tanggalin. Awa ni Lord nag stop din bleeding ko during second trimester patanggal ko nalang pag nanganak na ko.

2y ago

19weeks na po ako buntis nag worry lng ako pg my discharge kc ako kc naiisip ko c baby delikado din po ba ang my polyp?normal lng po ba un sa buntis?

di ka pa ba na advice ng OB mo mi? pa check up ka.

2y ago

galing ako nag pa check up kanina. sa birthing ako nag papa check up then sabi don, nung pinabasa kuyung ultrasound ko sabi mag pa check up ako sa mismong O.B sa mga hospital ask ko kung ano ba dapat gawn bago ko manganak.

Ako po meron