SEXPOSITION COWGIRL

Sino po dito pag lagi nagsesex na magjowa at palagi nasa ibabaw ang babae at nabuntis. Sino po dito ung nakabuo ng baby na nasa ibabaw lagi ang babae.

2 Replies

Kung gusto mo mabuntis the best na position ung nsa ibabaw ung lalaki. Tska mo lagyan ng unan ung pwetan mo kapag lalabasan na siya. then 30mins ka na nakahiga. wg ka muna tatayo. tas patingin ka den sa manghihilot bka ksi nakaipit ung matres mo. natatapon lang ung sperm ni hubby mo. so wla den. kasi di napapasok sa loob. ako kse gnun eh.after 2yrs bago nabuntis. un pala nakaipit dw ung matres ko.. natatapon dw sperm ni hubby. ayun. after ko magpa hilot. buntis agad. kapag ksi nsa ibabaw ung babae. di nppsok lahat ng sperm sa loob mo. kaya better sa ibabaw si hubby

Kaya siguro nabuntis ako, kasi lagi ako sa ibabaw. Hahaha

5y ago

Ilang months napo?