38weeks, taas p din tyan ko

, sino po dito october 4 due date, via LMP? 38weeks preggy n ako, mataas pa din tummy ko. OCtober 1 namn po via, utz. kinakabahan po ako, first tym mom irr. -meron dn po ba dito same ng situation ko? ?thankie in advnce s ssagot

1 Reply

38 weeks na din ako. Di ako naka-base sa LMP ko. Naka-base ako sa ultrasound w/c is Oct 3. Pero alam ko di masusunod yun. More lakad at squats ka sis para matagtag.

5y ago

Medyo mataas pa konti. Haha more lakad, squats, at akyat baba sa hagdan pa gnagawa ko.

Related Articles