back pain

Sino po dito nkaramdam ng back pain khit nkahiga nkatayo or nkaupo dli talaga nawawala ,ano remedy ginawa nyo?36weeks here

14 Replies

- me.. 😓 di ko alam gagawin! kahit anong posisyon masakit po talaga ang Likod ko. Normal daw po ang ganito. Pero sakit talaga. 😅 Laban lang tayo mga Momsh para kay Baby! #31weeksPreggy

sakin dti laging masakit balakang ko .kse mababa lng baby ko ska mbaba dn matres ko .Kya nag pataas ako gang sa nwala lagi pananakit nang balakang ko

ako dn mommy sobrang sakit ng likod ko. madalas ko na maramdaman yung pain ng likod ko. nkahiga natayo same parin. in 30weeks and 3days

turning 39 weeks here☹️super sakit mga momshie kahit anong gawin kong posisyon kahit patungan ko ng unan super sakit pren

Normal na po yan Mamsh, ako po talaga masakit na lalo pag naglalakad 38wks3dys EDD Oct 26, but no signed of labor.

meeee super ngalay tlaga kahit ano posisyon! 37 weeks na 😪

Me po.. 38 weeks.. Di ako maka tulog sa sakit NG likod ko.

Haplasan nyo po kasi baka lamig lng yan..

Ganyan po ako now .. i’m 37weeks&2days

3y ago

ako din po LMP 28 UTZ dec 30 and 28 .. last utz jan 5. pero anf cnusunod ng midwife ko id yung lmp ko at first utz

meee normal lng yan