amlodipine

sino po dito niresetahan ng doctor ng amlodipine kahit ng bibreastfeed..

2 Replies

Yung sis in law ko mumsh gnyan tinatake na mainenance prescribed ng ob nya while breastfeeding..ako naman nifidipine tinatake ko ngayon prescribed naman ng internal doctor ko n safe dn while breastfeeding..nagkapre eclampsia kc ako dati kya ngmamaintenance nko ngayon...

Sis high blood ka po ba? Maintenance pp kasi sa high blood ang gamot na yan. There is nothing wrong naman kung prescribed ng doctor mo. Nasabi mo po bang nagpa-breast feed ka sa babay mo?

5y ago

yes po sinabi ko nman na breastfeed ako . sabi nmn nya ok lang nmn dw pero parang nag alangan ako .. hehe