laboratory

Sino po dito ngpalaboratory ng 8 months na ang tyan or malpit na manganak? 34 weeks npo kasi aq,,at ang ngawa ko plang urine and kinuhanan lng ako ng konti dugo.. Pero 12weeks plng tyan ko non.. Mga january ko ginwa.. Ok lng po ba un wala p lab?

2 Replies

3 lipat ko n kasi sa ob ko ngaun..mga march ako sknya ngpachek up..ngbigay ako ng record ko nung una kong chekup.. Pero wala nmn xa cnbi na gawin ko yung iba kulang sa laboratory..until now wala pdin..

5y ago

Dapt ask mo xa kung my mga test kb na gagawin sa lab.. Kc laht ng pregnant ng papa lab lalo sa sugar

Marami na ginawa test sakin eh.. Wla b sinabi ob ko sau?

Related Articles