MDR philheath employee

sino po dito ng asikaso ng MDR Philheath Employee ? yun daw kasi need ko pag manganganak since employee daw po ako . sana may sasagot thank you po 😁#pleasehelp

2 Replies

Me mommy. Around 5 mons ako nun. Nasa priority lane naman ang preggy kaya di masyado hassle. Plus si hubby ang taga pasa ng requirements sa mismong office, nasa labas lang ako in case may ipa validate. Surname ko yung pina ayos ko that time since kinasal kami ni hubby before ako manganak 😊

2y ago

Ay status update lang ako mommy, bago kasi ako nag work required na ayos ang philhealth para makapag hulog si employer (not sure if yan yung ibig mong sabihin). But iisang form lang naman ata yung ganagamit, yung PMFR ba yon di ko na tanda ahaha, so pwede naman kahir multiple updates, basta pasa lang ng lahat ng kailangang requirements 😊

Lam ko po pag employed, HR nyo dapat mag-asikaso nyan for you. sa inyo po pinaasikaso?