About the Superstitious Beliefs of Lunar Eclipse

Sino po dito naniniwala sa pamahiin tungkol po sa eclipse? Ano po ba epekto nito sa mga buntis?

1 Reply

ayon po sa mga sabi sabi posible "daw" mauwi sa deformity o pangit na birthmarks ang epekto ng lunar eclipse sa dinadala ng buntis. Wla nman pong masama kung maniwala kayo sa mga pamahiin kung yan ang makapagpapanatag ng kalooban ng lahat. pero sana po para sa mga ipinagbabawal tuwing eclipse like kumain, uminom ng tubig, isaalang ala nyo rin po ang kalusugan nyo mommy. Di po maganda ang nagugutuman at nakukulangan ng tubig sa katawan ang buntis. ingat lang po kayo and pray lang po palagi.

3y ago

thank you po sa pag sagot 😊