VT Maternity

Sino po dito nanganak sa VT maternity hospital? Kamusta naman po experience and magkano po total gastos? Thanks! #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

I did last March, 2021. CS ako under Doc Justin, yung ownerng VT. 59k total bill ko, kasama na yung kay baby and less of Philhealth na.

2y ago

Yung room depende kung ano masasaktohan mong available unless scheduled CS ka. In my case wala pang private room na avail nung naadmit nako, bale ward muna ako, tas panay follow up na lang ng bf ko sa nurse station if may avail ng private room. Nakalipat naman agad kame ng room as soon as may nabakanteng private room. 1500 per day yung rate ng private room. 3 days ako kase CS ako.