VRP hospital bill

Sino po dito nanganak sa vrp Mandaluyong? Magkano po bill niyo?

1 Reply

hindi pa ako nanganak don but knowing VRP for sure around 70k ang normal sa kanila ☺️

4y ago

Had given birth sa vrp last nov 2019. Kumuha ako ng package na 55k pero total bill was 65k less philhealth na yan. Normal delivery ward section lang kasi 15k ang dagdag pag upgrade to semi private then another 15k kung private. Nsd naman so keri lang ward kasi umuwi na din kami the following day.