Hospital cost

Sino po dito nanganak sa perpetual binan laguna mgkano po ang cost? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

hi momshies taga laguna din ako just my opinion lng po...bka po mas mahal dhil pandemic...ksi sa 1st cabuyao 120k(cs) with philhealth na po yun...bali schdule kn din po ng panganganak via cs po ako...manganganak po ako sa st.john the Baptist sa calamba covid free dun....80-90k po my philhealth na po yun...kya malamang mas malaki po gagastusin nyo po kung sa perpetual

3y ago

Thank you po. Dun po kasi ako need ics kasi, dun meron neuro pedia para sa baby ko. Salamat po sa pagsagot.