Fabella

Sino po dito nanganak na sa fabella? Ano po exp nyo? Dun ko kasi balak manganak kasi wala po kaming budget sa ibang hospital. Magkano po normal and cs (just in case) dun? Need paba na may record ka ng check up? Ftm po sorry. May phil health naman po. Tia

2 Replies

dapat po sna may check up kayo doon...ang tinatanggap po kc nila doon kahit wlang check up yung emergency na po...ako po kc wlang check up doon pero emergency n po kc dahil nag bleeding n po ako kya sa emergency po ako tinanggap an nila ko