Worried for my baby

Sino po dito nanganak na nakaranas ng matinding sakit ng ngipin, kamusta po baby nyo, nag aalala po ako sa baby ko e baka naaapektuhan sya sa pag iyak ko sa sobrang sakit ng ngipin ko 😭#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

First pregnancy ko ganyan naramdaman ko.. sobrang sakit na talagang iiyak ka nalang, unfortunately I had miscarriage.. But you can use garlic, lagay mo sa masakit na ngipin lalo kung may sira.. Ang dami ko kasi na try pati gamot na reseta ni OB, pero wala.. sa garlic lang talaga nawala yung kirot at sakit, medyo maanghang lang sa bibig pero effective for me,

2y ago

masarap talaga mi na may OB na kagaanan mo ng loob.. happy for you 😊

use toothache drops

2y ago

sumugat nga po ang gilagid ko e. nasobrahan yata ng lagay ko sa sobrang sakit

Related Articles