Crowd sourcing

Sino po Dito nanganak na or manganganak na may UTI parin. Kamusta po? Na-normal delivery po ba or may complications po ba sa baby?

1 Reply

sa'kin po mommy, wala naman pong nangyari. Antibiotic lang na nireseta ng ob. Then more water pa rin before manganak. Also uminom ako ng buko juice, mga 2 weeks lang before manganak.

2y ago

yes mommy, 'wag na po masiyadong uminom ng gamot. Okay na ang 1-2 weeks after that mag-water na lang and iwas sa junk foods and maaalat po.