Jonelta perpetual biñan

Sino po dito nanganak na joneltamember perps biñan ang sabi sa seminar libre ang maternity normal man or cs pati rin doctors fee pero meron pong isang nag pa check up kanina inabot daw sya 35k less philhealth na nya. Diko alam kung ano talaga totoo😂 first time ko lang po kasi thank you

1 Reply

Ako po sis sa Jonelta perps Las piñas po. May babayaran ka pa din po pero, true po na wala po doctor's fee, discounted po mga labs and at cost meds. free po ang consultation. and much better if may philhealth ka para mas malaki ma-less sa mga bayarin nyo po. 3X CS po ako, lahat sila Jonelta babies

3y ago

Hello po, iba po ba yong jonelta sa perpetual mismo na hospital?