Question mga maamsh!

Sino po dito nan optipro users? Nagdadadag ba yung nang timbang kay baby? Kasi baby ko po 2months ang half na. Tapos yung timbang ya is 7kilos. Indi daw po normal para sa 2mos old na baby. Dina diet ko na nga mga mamsh. Yung dini didi niya 2-3oz lang nga minsan umiiyak din kasi parang kulang pa. Need ko ba mag change nang milk? Thanks po #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

try nyo po mag pacifier si baby. optipro naman din gatas baby ko pero ngayong 3 mos sya 5.6kg lang sya, normal.na timbang. minsan ang baby gusto lang na may sucking, kaya try pacifier.