Implantation Bleeding

Sino po dito nakaranas ng implantation bleeding and gano po katagal??? Thank you sasagot

2 Replies

I think I did. Once lang. Akala ko mens ko na, but hindi na dumami ang blood unlike kapag mens diretso na yung flow kapag nakita mo na may blood smear na sa undies. Yun hindi. After that kahit hanggang kinabukasan wala na talagang blood.

Ako never nakaranas. As of now I’m 7weeks and 1 day preggy na. May heartbeat na din ang baby.

1y ago

Yes. Parang masakit yung kidney ko ganern pero di ako nag susuka. Di naman masakit boobs ko pero di ako kumportable para syang mabigat na ewan.