Implantation bleeding

Meron po ba mga pregnant mom na Hindi naka katamad ng implantation bleeding? 5weeks and 5days na kasi si baby Pero Wala padin akong implantation bleeding. Thank you po ☺️

2 Replies

aq mii di aq nakaranas ng implantation bleeding, pero nung 6weeks aq nagkaspotting aq light bleed sna implantation bleeding nga lng un.🙏 7weeks 3days nq ngaun

Ako po never naka experience ng implantation bleeding kahit sa first baby ko. That's normal, nothing to worry po. By the way im 9weeks and 4days preggy.