About Phimosis

Sino po dito nakaranas ng ganito? May phimosis po babe ko. Going to 3 months. Ano po ginawa niyo? Sabi ng Pedia ng baby ko candidate for Ealry circumsize baby ko. As a mother nagaalala ako kase napakabata pa ng baby ko

1 Reply

So kailangan circumcise si baby kaagad. If pedia po recommends it, it’s ok. Mas mahirap na po na hayaan hanggang lumaki na mas lalala ang problem. Yung 2 boys ko circumcised po even before sila umalis ng hospital.

5y ago

Ilan buwan po sila na circumcise.