Bleeding May buo-buo na lumalabas

Sino po dito nakaranas ng bleeding kahit buntis? 6weeks na po kse ako still nag bleeding padin kelan po kaya mawawala? May iniinom na po akong pang pakapit (Duphaston). Sabi ni OB inumin ko lang po. Nagaalala ako may buo-buo kase minsan na dugo, kelan po kaya mawawala 3days na today. Sino na nakaranas sa inyo ng gantong case? Thanks in advance #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Bleeding May buo-buo na lumalabas
1 Reply

nagspotting din po kasi ako nung 6weeks pa lang po 2days pero light lang po kaya sabi po ng ob ko magpatransvaginal na po ako para makasigurado. ayun po ok naman po wala po nakitang problema. niresetahan din po ako ng ob ko ng duphaston pampakapit di na po ako nagspotting.

2y ago

Ito sakin Joie Y. Mue same dp po