mastitis

Sino po dito nakaranas na magkaron ng mastitis? Lagi po kasing nangyayari sakin yung una pinaopera ko tas nagkaron ng inpeksyon ngayon meron nanaman ano po pwede kong gawin para mawala ito at di n bumalik first time mom po ako 3 mos. Plang si baby kya nahihirapan ako. pagkatapos ma cs naoperahan nmn sa dede tapos mastitis naman. Please help po.

1 Reply

Make sure na eempty mo lagi ung breasts mo mommy, atleast evry 3hrs dpat nababawasan man lang or naeempty.. always warm compress and massage before and after latching or pumping.. if nagpapump ka, check mo rin baka maling flange size ka ng pump kaya di efficient ung paglabas ng gatas mo..

4y ago

Thank you for the advice mommy..