Ultrasound error

Sino po dito nakaranas na mag error yung ultrasound? I mean akala babae yung pala lalake pag labas? Just asking lang po. Kakaloka kasi mga tao samin, may ultrasound na nga’t lahat tapos sasabihin nila muka daw lalake kasi sa shape ng tummy ko. Possible po ba yun? Pero may last ultrasound pa namn ulit ako this aug.#firstbaby #advicepls

1 Reply

maganda po mag base po sa ultrasound. yung ultrasound na icheck nila kung kumpleto yung body ni baby. (nakalimutan ko tawag doon) kung bingot ba. may problem ba sa body nya, kumpleto ba daliri nya etc. Ganyan din po sa akin sabi nila babae kasi hindi daw ako ng bago ng itsura at yung hugis ng tummy ko maliit kasi he he.. pero sa first at last ultrasound ko its a boy..