hilot o (patal o in ilocano)

sino po dito nakaranas magpahilot para maayos pwesto ni baby? o dikayo pag feeling na mababa si baby? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Not safe po hilot. Dami na nakunan sa ganyan. Pede yan gawin ng mga OB. Iikot pag hinde pa naka pwesto. Pero ultrasound assisted un. At meron mga criteria bago nila gawin. Hinde sa lahat ginagawa cia kasi sobra risky. Much better if sa OB kayo lumapit. Hinde din lahat ng OB kaya gumawa nian kasi meron pa yan special training.

sino po nakaka alam ng taon sa ilocano . yung pag baby pa may taon daw po at kilangan hilutin at painomin ampalaya