Inuubo while pregnant

Sino po dito nakaranas magkaroon ng ubo while pregnant? Im 22weeks pregnant po.worried lang

3 Replies

Ako po sa 2nd tri. Inubo ng malala. Muntikan na ring mauwi sa lagnat pero buti na lang after consultation sa OB ko, nawala. Sinunod ko lang payo nya. It safe to drink salabat po para sa lalamunan. Nagpakonsulta po ako after 3 days na pag-uubo kasi masakit na everytime nauubo tsaka di ako makasleep lalo na sa gabi. Betadine Gargle rin po plus Vitamin C. May nireseta rin si Doc na every night ko lang iniinom bago magrest plus more water. Sa awa ng Dyos, gumaling po ako.

ako mii, grabe ubo ko although pagaling na pero nauubo pa rin, sumasakit na tyan ko. Binigyan naman ako ng gamot ni OB, at ngayon ay andito ako sa clinic nya para pe check up. Yes, worried ako sa baby ko baka maka apekto sa kanya ang pag ubo ko.

ako momshie the whole first trimester ko sakitin ako ginagawa ko lng water therapy tas inom maligamgam na tubig with lemon or calamansi