36weeks nanganak?

Sino po dito nakaraas nanganak ng 36weeks? Fullterm naba ang baby niyo? Baby ko kasi gusto ng lumabas ee need pa 1week per fullterm namin huhu

4 Replies

fullterm ay 39-40weeks. early and safe term ay 37weeks. pano nyo nasabing guato namg lumabas ng baby mo? pumutok na panubigan mo? or bumuka na yung cervix mo? mucus plug lumabas na po? or may hilab ka na na every 3-5mins? yan kasi mga signs na lalabas na si baby. kung wala pa ni isa dyan, false alarm lang.

ako din po 36 weeks na pero false contractions lang

Pano mo po nasabi na gusto na lumabas mi?

37 weeks UTZ ngalay lagi ng balakang