GBS

Sino po dito nakapag GBS na? FTM po ako diko alam ano yung GBS required ba siya sa ating mga buntis?currently 35weeks and 2days na ako. Wala naman binabanggit ob ko sakin about dyan. Salamat sa sasagot :)

GBS
2 Replies

Never ako tinurukan ng vaccine during my pregnancy. Maybe it depends sa history mo at kay ob

4y ago

Thank you :)

Parang papsmear . Im not sure though Required din sakin ni OB yan .

4y ago

Thank you po . Sat pa balik ko kay Ob . Itanong ko nalang kung irequired din niya ako 😊