2nd dose vacx di alam na preggy

sino po dito nakapag 2nd dose di alam na preggy at 1st trimester po kamusta po si baby niyo ngayon #advicepls #pregnancy

1 Reply

Sabi saakin ng pedia ng baby ko safe naman daw po. Although hindi po talaga ako nagpa vax, ever.

2y ago

hindi ko pa kasi natatanong sa obgyne ko dahil nung first check up ko nung march 15 eh binigyan lang ako ng vitamins at ferrous at tinest sa hiv at syphyllis at ininject sakin anti tetano 2nd checkup ko sa april 12 pa no utz pa ako at di ko pa natatanong kung safe ba sa baby