Pagsusuka

Sino po dito nakakaranas pa rin ng pagsusuka kahit patapos na 1st trimester? Normal lang po ba un?

22 Replies

Me! Lol pinahirapan ako pero ano, i coped by stopping all my meds nung patapos na ung 2nd month then binalik one by one to observe alin ba nagpapavomit sakin, turns out it was the iron meds! almost end ng 2nd tri ko ata naibalik un, bsta after ko tinigil ung iron nakakain na ulit ako ng maaus, of course i asked my OB muna about this and sbi nya wise naman daw ung ginawa ko, kasi mas important na mkakain ako ng maaus tlga, to avoid losing weight ganun hehe!

ɴᴅɪ ʟʜᴀᴛ ᴘᴏ ᴋᴄ ɢɴᴜɴ ᴀᴋᴏ ɴɢᴀ ᴘᴏ ɴᴅɪ ᴀᴋᴏ ɴᴀɢ ssᴜᴋᴀ ʜᴀɴɢɢᴀɴɢ 6 ᴍᴏɴᴛʜs ɴᴋᴏ ᴀᴛ ᴡʟᴀ ᴅɪɴ ᴘᴏ ᴀᴋᴏ ᴘɪɴᴀɢ ʟɪʟɪʜɪᴀɴ

same here mommy 😭 1st time mom din ako.. nsa 12weeks nko naun pero ung suka ko minsan sa umaga minsan sa gabi.. normal lng dw po un lalo't n nsa pglilihi stage tau 😥 tiis tiis lng para kay baby..

part ng paglilihi yan mamsh.explore mo din mga foods n gusto mo na hndi ka masusuka.been there!😊dahan2 lng dn ng pgkain

thats normal po. ibat iba nman po ang buntis may iba nga po manganganak nalang saka po babalik yung pagsusuka :)

Me. Until 7 months nagsuka. Yes, normal lang mommy. Normally, magsasubside na ang pagsusuka sa second trimester.

Yes normal lang. Simula 1st trimester till nag 5 months ako nag susuka parin ako pero now nawala na rin..

yes normal, nainom lang ako ng salabat pagkagising sa umaga ayon nababawasan ang pagsusuka ko

normal po. may mga preggy na until early days ng 2nd trimester may morning sickness pa din.

normal lang yan ako nga inabot pa ng 3rd trimester eh pero bihira nalang nung pangatlo na