Please help

Sino po dito nakakaranas ng ganito habang nag bubuntis? Pasuggest naman po kung ano dapat gawin 🥺 #1stimemom #6monspreggy

Please help
1 Reply

less stress sis. mukhang alopecia areata yan. autoimmune, nasa lahi niyo. ganyan din ako pay stressed. steroids Ang ginagamit ko dati, Pwede k mag pacheck sa derma para sa gamot at pamahid. mukhang mas ok Kung hayaan mo n lng, kusa nmn siya mawawala saka tutubo hair Pag d kna stressed.