Bleaching soap

Sino po dito nakaka panood ng tiktok ni rosmar? Ung bleaching soap and lotion na Binebenta nya safe for pregnant un din ginagamit nya kaya ang fresh nya nubg nag buntis. Gusto ko den sana bumili kaso mejo nababahala ako hehe 😂. Kayo ano po pampaganda nyo jan? Mild soap lng muna sa ngayon mga mii hehe

1 Reply

Tiis ka n lng mii. Anhin mo un magandang kutis kung kapalit nman is magkakasakit si baby. Wala nmang mild bleaching products. Lahat ng ginagamit mo sa skin inaabsorb ng katawan mo at potentially harmful pa yan kay baby. Pede nmna magpaganda after manganak 😄😆