Duphaston

Sino po dito nakainom na ng Duphaston? Ano side effects po sainyo? Thanks

2 Replies

Niresetahan ako nyan kasi almost 3 mos. nako walang period. Ngpa check up ako sa OB sabi delayed menses lng. Di lng para sa buntis ang duphaston para din sa mga irreg cycle, endometriosis, hormonal imbalance etc. need ng prescription bago mgtake nito. Ttc kasi ako at 32 sabi ni doc pampakapit din eto sa baby. Nakaka 2 tabs pa lng ako pero ang lakas makapag paantok 😂

Pampakapit yan sis at safe for u and your baby