Enlighten me please. 😒

Sino po dito naka try ng ganto na poop sa baby nila? 10mod na po si baby ngayong month. Pang 4day na yung diarrhea nya, tapos napo rin kaming pa checkup tas pag endi pa daw okay is stool na kami sa tuesday. Teething si baby, walang lagnat endi rin sumusuka. Okay naman si baby. Yung poop lang po nya ay basa tas may black thread na kasama na maliliit. #advicepls Ganto po yung poop nya. Excuse nalang po sa pic 😟

Enlighten me please. 😒
2 Replies

Pinakain niyo po ba ng saging? Nagkaka black threads kasi poop ng baby after kunain ng saging.

4y ago

endi po pinakain, parang tap lang po sa lips

Kamusta baby mo mamsh?

Related Articles