Contraceptive (DEPO)

sino po dito naka try ng DEPO ? I'm having 1month old bb boy mag totomonths na cya dis 24 febuary ..Ano po bang effect sa inyu sa DEPO? Schedule ko kasi for family planning sa center bukas. Sabi kasi nila may iba po dinudugo cla. Ang iba din naman po hindi.. Ty po sa sasagut..

1 Reply

Side effect is masakit ang ulo and madalasan mainis sa kahit anong bagay. Niregla ako for almost 1 month nung 1st inject ko then 2nd inject, spotting na lang.