Ambroxol and Cefixime

Sino po dito naka try mag take para kay baby ng ambroxol at cefixime? Nireseta naman po ng pedia para kay baby ung gamot kaso gusto ko sana malaman ung feedback ng ibang mommy na naka try para kay baby

3 Replies

Sundin ang doctor mommy. May followup date ka naman rin. Masaabi ni doc kung ngimprove or hnd. Para ma-assess nyo ung effect kay baby. Lahat nmn yan gamot inaral ng matagal. Sakaling may hnd magandang effect sa isa, hnd khulugan ganun din effect kay baby mo. :) sana gumaling na sya.

3y ago

Thankyou po ☺️

sondin nyu lang ang resita ng doctor mommy. magbigay din naman cla ng gamot ng safe sa bb..

3y ago

ok po

pinagsasabay nyo po ba mommy?