PROVERA ( medroxyprogesterone )

sino po dito naka take ng provera 10 days? tapos same sitwasyon sa akin . yan po kase neresita sakin ng OB ko with TVS result kase 5months ako hindi dinatnan.. pero after 10days kase ng pag inum ko palagi na ako nasusuka bigla cu nalang nalaman na buntis ako , hindi naman nakita sa first TVS na mai baby..tapos ngayun kaka TVS ko ulit may baby na talaga ..may posibilidad ba na magka defect si baby??#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Nkainom ako nto pero cncgurdo muna nd k bunts. Pt and tvs. Try to consult po ung ob nyo.

3y ago

Good luck and Congrats sis