Maxicare ultrasound result

Sino po dito naka maxicare? Pwede po kayang kunin yung result kahit wala pang narereceive na email, sabi po kasi ieemail sakin result within 24hrs then saka palang kukunin hard copy ng result, nakakaparanoid po kasi di padin sila nag eemail wala din sumasagot sa tanong ko sa email.

1 Reply

Maxicare ako. Deretso kuha na ng hard copy. Ang ineemail nila not the result but yung approve na letter of eme. Para free ka.