Painless birth

Sino po dito naka experience ng painless birth? pa share naman po experience haha plano ko kasi mag painless birth na lang incase diko kaya yung walang anesthesia.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Tuturukan ka lang sa braso ng pangpainless sis. Tapos aantukin ka lang ng sobra. Pero ako kahit antok na antok ako di ako nakatulog kase feeling ko natatae na ko na kelangan ko muna mailabas. Even nung tinatahi na di pa din ako makatulog kase ramdam ko yung baon ng karayom pero walang pain.

4y ago

Hello normal delivery po?

Sakin sis tinurukan lang yung dextrose ko then wala pang 2 minutes ata yun kusa ng pumikit yung mata ko diko na alam nangyari then pag gising ko nanganak at natahi na din ako 😅 last august lang ako nanganak