3 months preggy

Sino po dito naka experience na may discharge na lumalabas sa nipple. Color white po, walang amoy. Medyo masakit po yung nipple ko ngayon. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

normal lang po yan kc sign po yan na may gatas kana po as early of ur pragnancy .. karamihan po talaga may ganyan sa 3mons nagkakaron ng gatas sa nipple na kala mo simpleng white lang kc natutuyo sya pero Gatas nyo na po un.

ganyan ako dati mi, normal lang yan