nahulog si baby sa kama

sino po dito nahulog na ung baby sa kama?ano po ginawa nyo?ftm po ako 3x na nahulog anak ko sa kama ung dlawang hulog nya.mababa lng d ako nag wworry.ngaun kc medjo mataas ung pagkakahulog nya.nd 1st tym nya ininda ung sa gilid ng ulo nya.kinapa ko prang lumambot.kpg hnawakan ko umiiyak sya.kahoy nmn ung binagsakan nya kya lng medjo mataas tlga.at 1st tym nyang ininda ung sakit.1yr old baby ko.pina xray ko wla nmn nkita sa xray.normal nmn.pro xmpre natatakot ako kc iniinda nya.d sya makatulog sa right side nya.pls help me po.d ako makatulog.gsto ko po ng makakausap.tnx

1 Reply

3x na po nahulog si baby sa kama? Hindi nyo ba binabantayan? Hindi po ba dpat ung 1st tym lng ay hindi na mauulit lalu na baby pa lng sya? Kung 1 time lng maiintindihan pa, pero ung 3x parang iba na yun. Hay