Baby Twins

Sino po dito nagkababy na ng twins? Ask ko lang po kung ano maiadvice nyo sakin first baby ko po kasi sana po normal delivery soon ? 29 weeks preggy.

2 Replies

Since double blessing po yan mas kelangan ng mas maraming nutrients drink milk as much as fruits and veggies get enough sleep po then prenatal vit. Maintain ng check up. Then when it comes to financial status dpat dobld ipon pra sa paglabas ng mga babies. Godbless po

Sundin lang utos ng OB mo mdme nman twinz ang anak at nkkapagnormal 👍 iwasan super mapataba ang baby para d k mhrapan

Related Articles