UTI

Sino po dito nagka uti habang nagbubuntis hanggang sa nakapanganak? Nahawa po ba si baby? Kung nahawa po, ano pong ginawa nyo? Ask lang po. Kasi sabi ng doctor, i-c cbc si baby para malaman kung nahawa sa uti ko, di ko alam kung anong gagawin kung sakaling nahawa sya? Tia.

2 Replies

Years ago, Yung sis ko nagkaroon at dhil sa takot namin na baka mkasama kay pamangkin ang antibiotic, hindi namin pinainom ng antibiotic at nagtyaga na lang sya sa alternative(buko at nilagang buhok ng mais). Pero mali, kàsi pinanganak sya na naimpeksyon din sya, kaya nag stay pa siya sa hospital ng 7 days. Kaya sundin na lang po natin ang doctor. Mga inlaws ko, nagkakaUTI at pinapainom ng gamot,okay naman babies nila.

4y ago

Bobo niyo naman. Tingin niyo mag rereseta OB ng makakasama sa baby? Grabe qng tatanga

Pagpo nahawa sua tuturukan po sya o paiinumin ng antibiotic