Are You A Single Mom Also Like Me????

Sino po dito Naging SINGLE MOM?? ilang months kayo buntis nung iniwan kayo ng ama ng anak nyu?? Ako, mag 8 months na mas pinili ni partner si ex kaysa sa akin at magiging anak namin, meron din kasi sila anak pero nag hwalay na sila bago paman naging kami at tinanggap ko sya at anak nya pero sad to say bumalik feelings nya nung nakita nya ulit ex nya??

5 Replies

ano tawag sa girl na nabuntis ng ex nya? single mom even before getting pregnant?

4y ago

wala na sila pero may nangyari pa rin sa kanila