Babyplus prenatal

Sino po dito nagamit ng babyplus? Kmsta nmn po baby nyu after nanganak?

1 Reply

Good morning mommy! Natry kopo yan sa toddler ko when she's still a baby/new born. So far, okay naman siya sa skin ni baby. Mabango, malambot sa buhok and sa skin which is hindi ko expected kasi hesitant talaga ako sa brand since its not that popular that much so natuwa naman ako. Pero ngayon that she's already a toddler nag upgrade na ako when it comes to her pangpaligo. I hope my testament help you out soon to be mommy. 🤰🏻🥰