Sino po Dito nag tatake ng pampakapit tuloy tuloy po ba pag inom nyo?

Sino po Dito nag tatake ng pampakapit tuloy tuloy po ba pag inom?? Thanks#pregnancy #pleasehelp

35 Replies

Nag take Napo kasi ako nung 1st tri. mga 3weeks ako umiinom tapos nung natapos na nawala yung pagka spotting ko. tapos ngayon lang ulit meron pero di na gaano kadame tulad ng date.

ako almost 1month pinatake ng ob ko 2x a day. pero tinigil ko na nong mga 4th week na kasi ang mahal. konting ingat nalang at hnd naman ako maselan sa 1st tri ko.

2weeks lang inadvice skin pampakapit sa 1st baby ko..tpos kda higa ko ngllgay ako unan sa ilalim ng blakng ..aun oky nmn si baby 14months na sya ngyon

Nagtake po ako nyan sa unang check up ko sa firsy OB ko. Then sa second OB ko inadvise ako to stop na so no need na daw. Pero better consult your OB.

yes po mommy. Ako from first trimester until now po. Duphaston for first tri and Heragest up until manganak na po as adviced by my OB.

last question po kailan po ba maramdaman si baby? excited lang po gusto ko na kasi Syang mafeel ee Turning 4months sa May 06

3y ago

me too last ultrasound ko march. nakaka excite lang kasi 🤗🤗

Depende po sa ob niyo. Nung 1st trimester ko pnagtake din ako ng ob ko ng pampakapit twice a day for 2 weeks lng po.

ako po momsh ngayon 35weeks progesterone po name ng pampakapit ko for 12days daw po saakin stress po kasi ako e

first trimester.. for 1 week lang then nawala na pnnakit ng puson kaya inistop na ang pay inom ng pangpakapit

ako advice lang ng ob ko iinumin lang yung pampakapit kapag nanakit yung puson na may kasamang pag tigas